• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

Bất động sản Tân Phú sự trỗi dậy mạnh mẽ

Quận Tân Phú có sự trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều dự án hướng đến đối tượng khách hàng mua để ở...

Carillon 7 - một dự án mới thuộc dòng căn hộ Carillon do TTC Land (tiền thân Sacomreal) phát triển.


Theo định hướng chiến lược phát triển đô thị, Tp.HCM sẽ phát triển theo cả 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Nếu như trước đây quận 7 (khu Nam) và quận 2, quận 9 (khu Đông) là tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố nhờ đầu tư đồng bộ về hạ tầng và chính sách, thì thời gian gần đây ghi nhận khu Tây, đặc biệt là Tân Phú có sự trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều dự án hướng đến đối tượng khách hàng mua để ở. Và hấp lực bất động sản khu vực này một phần đến từ các dự án hạ tầng triệu USD đã đổ bộ.

Hút nhà đầu tư nhờ lợi thế hạ tầng

"Nhất cận lộ, nhị cận thị" vẫn là tâm lý chung của người Việt khi chọn mua nhà an cư. Đó là lý do khi các dự án giao thông ra đời, ngay lập tức những dự án bất động sản bám quanh mặt lộ được khách hàng săn đón.

Điển hình nhất với khu Đông có tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đang xây dựng, kéo dài dọc tuyến đường quận 2, quận 9, đến Bình Dương, Đồng Nai là những cao ốc, nhà liền kề, biệt thự đua nhau mọc lên nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn rất tốt, đặc biệt những dự án được phát triển bởi các tên tuổi đình đám.

Hạ tầng được đầu tư và tiềm năng phát triển Tân Phú khiến nhiều nhà đầu tư ngoại cũng tham gia thị trường khu vực. Cư dân có thể thụ hưởng tất cả các tiện ích mà không cần phải tới các quận 1 hay 3 như trước đây.

Khu Tây, điển hình là Tân Phú với đường Lũy Bán Bích - Tân Hóa mở rộng có vốn đầu tư 10 triệu USD, kênh Tân Hóa - Lò Gốm vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng đã hoàn thiện; đặc biệt tuyến metro số 6 dài 5,6 km, trải dọc từ Bà Quẹo - Âu Cơ - Lũy Bán Bích - Tân Hòa Đông - vòng xoay Phú Lâm sẽ hình thành trong tương lai. "Đất lành chim đậu" nên ghi nhận cuộc đổ bộ của những thương hiệu ngoại về giải trí, ẩm thực, y tế, giáo dục: siêu thị Aeon Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân của ông chủ Nhật, Gamuda Berhad - Malaysia, Nike, CGV… làm Tân Phú được chọn là nơi an cư của nhiều cư dân trẻ thành phố và người dân ngoại thành đổ về làm ăn lập nghiệp.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các thương hiệu bất động sản lớn như: TTC Land (Sacomreal), Novaland, Hưng Thịnh, An Gia giúp người mua nhà có thêm sự lựa chọn đa dạng về nhà ở.

Carillon 7 - dấu ấn mới thị trường Tân Phú

Là tân binh mới gia nhập thị trường nhưng Carillon7 không xa lạ với giới đầu tư do thuộc dòng căn hộ Carillon "Nhất vị nhị giá" do TTC Land (tiền thân là Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm) phát triển.

Thuộc dòng "nhà hiệu" Carillon luôn dẫn đầu thị trường về tính thanh khoản nhờ vị trí chiến lược, đảm bảo tiến độ, pháp lý và giá cả vừa túi tiền. Đó là lý do Carillon luôn có một lượng khách đầu tư trung thành, họ đi theo dự án từ Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3, Carillon 5 đến Carillon 7.

Chị Nguyễn Thị Lê, quận 2 vừa mở rộng danh mục đầu tư của mình từ đất nền quận 9, Nhà Bè qua căn hộ chung cư Carillon 7 cho biết: "Chị mua Carillon 3 ngay Hoàng Hoa Thám, Tân Bình giá 24 triệu m2, đến nay giá khu vực này đã lên 35 - 40 triệu/m2".

Một dự án tăng giá ngoài yếu tố giá thị trường trong khu vực, lượng cung cầu thì uy tín chủ đầu tư, pháp lý, tiến độ xây dựng, vị trí và thời điểm ra hàng cực kỳ quan trọng. Do đó, nhà đầu tư cần chú ý đến các thông tin trên khi chọn một dự án vào rổ hàng đầu tư của mình.

Carillon 7 cũng là một gợi ý mới, vì dự án có nhiều ưu điểm khi thừa hưởng những giá trị của dòng căn Carillon rất uy tín trên thị trường và đã có Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều phát triển thành công trước đó.

Oriental Plaza căn hộ đã hoàn thiện

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi