• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

Giải mã thị trường bất đống sản

Giai ma thi truong bat dong san

Thực trạng thị trường bất động sản cho thuê hiện nay

Để đầu tư bất động sản thành công luôn phải đi bằng cả 2 "chân": Lãi vốn và dòng tiền.

Hiện nay, các tập đoàn bất động sản lớn hay các chủ đầu tư đều tập trung vào phân khúc bất động sản mang lại dòng tiền và họ cam kết tạo ra dòng tiền tốt cho người mua.

Trong một thị trường luôn biến động liên tục thì bất động sản dồng tiền là một kênh đầu tư an toàn nhất cho các chủ đầu tư và người mua giữ tiền. Nếu thị trường bất động sản khủng hoảng thì họ vẫn có dòng tiền đảm bảo.

Việc kinh doanh bất động sản theo mô hình thuê và cho thuê là lựa chọn thông minh để tạo ra dòng tiền. Từ một số vốn nhỏ, nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục thuê lại bất động sản từ chủ xây dựng và kết nối tới các đơn vị có nhu cầu. Khi đó, họ có thể chủ động kiểm soát được dòng tiền trong đầu tư và tìm ra được cách khai thác bất động sản hiệu quả nhất. Việc tạo ra dòng tiền thụ động bền vững là đòn bẩy để huy động vốn đầu tư.

Theo thống kê, có tới 80% người có nhu cầu mua nhà ở những thành phố lớn không đủ điều kiện tài chính để mua nhà. Hàng năm lượng người đổ về các thành phố lớn càng ngày càng tăng, cùng với sinh viên các trường đại học ở lại thành phố làm việc sau tốt nghiệp nên nhu cầu nhà thuê tăng cao.

Bên cạnh đó, mỗi năm, lượng khách du lịch tăng mạnh bao gồm khách nội địa và nước ngoài. Nhu cầu lưu trú ở điểm du lịch thường xuyên quá tải vào mua cao điểm, vì thế nhu cầu thuê bất động sản lại ngày càng lớn.

Sự xuất hiện của các công ty start-up tăng lên đột biến nhờ những hỗ trợ từ nhà nước. Đây sẽ là tiềm năng tuyệt vời khi khai thác phân khúc văn phòng,mặt bằng kinh doanh, du lịch hay công nghiệp.

Kênh thuê và cho thuê bất động sản mới phát triển mạnh ở Việt Nam 1 vài năm gần đây. Chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Những đơn vị làm bài bản chuyên nghiệp chưa có nhiều, phần lớn là mang tính tự phát. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn khởi nghiệp bất động sản hoặc tìm một hướng đi mới của mình.

Kinh doanh bất động sản cho thuê, không đơn giản chỉ là nguồn vốn

Kênh thuê và cho thuê bất động sản mới phát triển mạnh ở Việt Nam 1 vài năm gần đây. Chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Những đơn vị làm bài bản chuyên nghiệp chưa có nhiều, phần lớn là mang tính tự phát. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn khởi nghiệp bất động sản hoặc tìm một hướng đi mới của mình.

Thực tế với mô hình thuê và cho thuê mà một bạn sinh viên, người nội trợ, lao động, công nhân bình thường… đều dễ dàng làm được để tạo ra khoản thu nhập không hề nhỏ hàng tháng. Nhưng họ gặp khó khăn là không kiểm soát được rủi ro trong tương lai khi không đủ kiến thức và làm theo phong trào tự phát - tâm lý đám đông.

Doanh nhân trẻ Hà Ngọc Hiếu.
Doanh nhân trẻ Hà Ngọc Hiếu.

Là một trong những doanh nghiệp sớm bắt nhập với xu thế của thị trường bất động sản, sau 1,5 năm hệ thống cho thuê bất bất động sản Pmaxland đã sở hữu 12 toà nhà văn phòng lớn tại Hà Nội. Giai đoạn quý III/ 2017 Pmaxland tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Tp. HồChí Minh và sau đó là ĐàNẵng – được cho là hai thi trường đầu tư dòng tiền tốt nhất ở hiện tại.

Thị trường luôn có những biến động bất ngờ, có những thời điểm rơi vào khủng hoảng. Nếu thiếu kiến thức và kinh nghiệm, mọi người thường xuất hiện tâm lý hoang mang. Nhưng theo anh Hà Ngọc Hiếu – Phó Chủ tịch HDQT Tập Đoàn PMAXGROUP: “Thị trường khủng hoảng là lúc tốt nhất để doanh nghiệp hay cá nhân phát huy hết sức mạnh thu mua bất động sản và phát triển quỹ đất của mình.”

Chính vì nhận ra thực tế đó, anh Hà Ngọc Hiếu cùng các cộng sự của mình tại PMAXLAND đã tổ chức khóa học "Tư duy đột phá từ bất động sản" trên cả nước.

Chương trình "Tư duy đột phá từ bất động sản" cho bạn những gì?

Khóa học được xây dựng từ kiến thức và đúc rút thực nghiệm từ các cuộc thương thảo thành công của chính diễn giả. Chương trình hướng tới đối tượng những người khao khát tìm một hướng đi mới, hoặc gia đình mong muốn sở hữu căn hộ đáng mơ ước. Khóa học mang đến kiến thức nền tảng nhất giúp họ vận dụng vào nhu cầu thực tế của người học.

Một lớp học “Tư duy đột phá bất động sản” của Anh Hà Ngọc Hiếu.
Một lớp học “Tư duy đột phá bất động sản” của Anh Hà Ngọc Hiếu.

“Tôi mong muốn trong 5 năm có thể chia sẻ kiến thức bất động sản cho 1 triệu người Việt Nam. Giúp họ có cuộc sống tốt hơn từ bất động sản và phát triển hệ thống kinh doanh khắp các tỉnh thành trên cả nước” – Anh Hà Ngọc Hiếu bày tỏ.

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi