• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

Gần 300 nhà kết nối tham dự sự kiện tri ân của Cenland

nghemoigioi

Mô hình sàn bất động sản online nghemoigioi.vn vừa ra mắt đối tác trong sự kiện tri ân ngày 28/7 tại TP HCM với gần 300 nhà kết nối.

nghemoigioi.vn

Cenland vừa tổ chức chuỗi sự kiện mang tên "Thanks for being with us" tại Hà Nội và TP HCM trong hai ngày 26 và 28/7 nhằm tri ân các đối tác, nhà kết nối. 

nghemoigioi.vn

Gần 300 nhà kết nối trên toàn quốc tham dự chương trình. Đây là những người sẽ làm nhiệm vụ kết nối khách hàng với nghemoigioi.vn khi có nhu cầu mua nhà.

nghemoigioi.vn

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Duy Mạnh... cũng có mặt tại sự kiện.

nghemoigioi.vn

Tại sự kiện diễn ra ở TP HCM, Cenland cũng giới thiệu tới đối tác, hệ thống nhà kết nối phía Nam website nghemoigioi.vn. Đây sẽ là mô hình sàn giao dịch bất động sản online - nơi quy tụ số lượng các dự án chất lượng cao ở Việt Nam và dành riêng cho cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc. Hàng chục nghìn sản phẩm được giao dịch thành công tại đây. Với những tính năng ngày càng nâng cấp, website được nhiều chủ đầu tư lớn như Sun Group, Geleximco, Bim Group, Gamuda Land, FLC Group, CenInvest... chọn làm kênh phân phối chính cho các dự án của mình.

nghemoigioi.vn

Là nhà kết nối của nghemoigioi.vn, ông Ngô Duy Tùng - Chủ tịch HĐQT Đà Thành Land chia sẻ, với việc áp dụng công nghệ, nghemoigioi.vn sẽ là một sân chơi mới, hữu ích cho người làm nghề môi giới. Đây cũng là bước tiến mới cho thị trường bất động sản.

nghemoigioi.vn

Tính đến tháng 6/2017, nghemoigioi.vn đã có hơn 10.000 nhà kết nối cá nhân (Connector - các môi giới cá nhân, cộng tác viên…) và gần 300 nhà kết nối doanh nghiệp (Corporate Connector - những đại lý, doanh nghiệp phân phối, môi giới bất động sản có pháp nhân).

nghemoigioi.vn

Tại sự kiện diễn ra ở hai miền, Cenland còn vinh danh những nhà kết nối có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

nghemoigioi.vn

Và dành nhiều món quà giá trị cho khách hàng. Liên hệ: Tầng 1, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 02473026088. Tầng 3, tòa nhà SAMCO, 326 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0974 930 791. Website: nghemoigioi.vn.

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi