• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

NYCRC hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư EB-5

NYCRC

Trung tâm vùng thành phố New York (NYCRC) đã hoàn trả khoản vay trị giá 125 triệu USD cho 250 nhà đầu tư EB-5. Trong đó, hoàn trả khoản vay

60 triệu USD cho 120 nhà đầu tư vào dự án LinkNYC giai đoạn một và 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư của dự án Steiner giai đoạn một. Hai dự này đã giúp 698 cá nhân (nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình) nhận được thẻ xanh vĩnh viễn, trong số hơn 4.000 thẻ xanh vĩnh viễn đã được cấp thông qua các dự án NYCRC đã triển khai cho đến nay.

NYCRC

Ông Paul Levinsohn - Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner (giai đoạn một).

Ông George L. Olsen - Giám đốc quản lý NYCRC cho biết NYCRC luôn coi trọng vai trò thúc đẩy tạo việc làm, phát triển kinh tế cũng như trách nhiệm hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 và gia đình bắt đầu một cuộc sống mới tại Mỹ. Tuần vừa qua, NYCRC cũng thông báo đã đạt mốc phê duyệt 1.400 đơn I-829 và 4.000 thẻ xanh cư trú vĩnh viễn. Như vậy, tổng cộng 125 triệu USD đã được hoàn trả cho 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai dự án đầu tiên. 

NYCRC

Tại Việt Nam, NYCRC hợp tác với USIS Group trong việc triển khai các dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5.

NYCRC đang huy động 50 triệu USD vốn, tương đương 100 suất đầu tư EB-5 cho dự án Steiner thứ ba - dự án tái phát triển Steiner Brooklyn Navy Yard 3 (xem thông tin chi tiết về dự án tại đây); là dự án của Chính phủ Mỹ. Mục tiêu của dự án nhằm tái phát triển khu vực phía Tây Nam của cảng thành một trung tâm thương mại và khu công nghiệp mới bao gồm khu công nghiệp nhẹ, khu bán lẻ, siêu thị thực phẩm Wegmans và bãi đậu xe.

Dự án rộng 37 hecta, gồm 40 tòa nhà, 3 bến tàu, 4 cầu cảng nhộn nhịp. Hiện nay, khu vực này có hơn 330 công ty và hơn 7.000 người làm việc trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, sản xuất, truyền thông. Tổng số vốn đầu tư cho dự án là 149 triệu USD, trong đó vốn kêu gọi từ chương trình EB-5 chiếm 33%, tương đương 50 triệu USD.

NYCRC

Hình phối cảnh dự án tái phát triển Steiner (giai đoạn 3)

Hiện NYCRC làm việc với USIS Group, một trong những công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống văn phòng tại Mỹ, TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ngày 9/8 tại Hà Nội và 10/8 tại TP HCM, USIS Group sẽ phối hợp cùng NYCRC tổ chức buổi hội thảo "Cam kết hoàn vốn cùng dự án Chính phủ Mỹ - Steiner 3". Để đăng ký tham dự hội thảo, liên hệ USIS Group (đơn vị triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) tại đây.

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi