• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

khu dân cư Dương Hồng

khu dan cu Duong Hong

Theo đại diện chủ đầu tư, ngoài mức giá tốt từ 6,6 tỷ đồng một căn, dự án còn thu hút khách hàng nhờ sở hữu ưu thế về vị trí, thiết kế, không gian sống, uy tín của chủ đầu tư...

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120m với 10 làn xe, từ khu dân cư Dương Hồng, cư dân có thể kết nối liên vùng dễ dàng trong 3-12 phút. Từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, cư dân có thể đi qua quận 7, quận 8, Bình Chánh, Quốc lộ 1về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại.

Trong tương lai, khu dân cư Dương Hồng còn hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại gồm: tuyến Monorail số 2, Metro số 4, xe buýt nhanh BRT, một phần tuyến Metro số 5... Theo đó, dự án có tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cao khi nằm trong khu vực Nam Sài Gòn đang phát triển mạnh về hạ tầng.

khu dan cu Duong Hong

Khu dân cư Dương Hồng thu hút gần 60% cư dân về sinh sống với giá chỉ từ 6,6 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).

Thiết kế hiện đại

Đội ngũ kiến trúc sư dành nhiều tâm huyết để đưa vào diện tích tiêu chuẩn 5x20m sắc thái kiến trúc hiện đại trên nền không gian sinh thái xanh bên bờ kênh Kinh Sáng. Dù ở nhà phố hay biệt thự, chủ nhân vẫn có thể đón trọn nắng và gió tự nhiên, đem lại vượng khí cho ngôi  nhà. Nhìn từ trên cao, khu dân cư Dương Hồng hài hòa cả về tổng thế đến từng chi tiết.

Không gian sinh thái 

Với điểm nhấn công viên bờ kênh cùng kiến trúc hiện đại, khu dân cư Dương Hồng là điểm giao thoa giữa những mảng xanh thiên nhiên và nghệ thuật kiến trúc đương đại. Cư dân sẽ có không gian sống xanh, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và khỏe mạnh.

khu dan cu Duong Hong

Khu vực này sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê phát triển. Khách hàng có thể an cư hoặc đầu tư sinh lời từ những căn biệt thự, nhà phố độc đáo này.

Trong nội khu dự án, chủ đầu tư thiết kế những tiện nghi chỉn chu từ thư giãn đến giải trí, chăm sóc sức khỏe…cho từng thế hệ cư dân. Xung quanh dự án còn có nhiều hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV…

Uy tín của chủ đầu tư

Khu dân cư Dương Hồng là một trong số những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp do Tập đoàn Đại Phúc đầu tư và phát triển. Với 22 năm trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư, phát triển bất động sản tại TP HCM và quỹ đất sạch lên đến 400ha, tập đoàn giành được vị thế trên thị trường với nhiều dự án ấn tượng ở những vị trí đắc địa. Những dự án của Tập đoàn Đại Phúc đều minh bạch về pháp lý, tính thanh khoản cao.

Bên cạnh khu dân cư Dương Hồng, Tập đoàn Đại Phúc đang giới thiệu các căn nhà phố, biệt thự của những dự án như Đại Phúc Green Villas (đường Phạm Hùng) giá từ 6,4 tỷ đồng một căn; Đại Phúc River View (quận Bình Thạnh) giá từ 5,7 tỷ đồng; nhằm đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng lớn của TP HCM.

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi