• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

Officetel – Chiến lược đầu tư mới của giới đầu tư

Officetel

Xu hướng thời thượng, lợi ích bền vững

Nhịp sống hiện đại rất nhanh, sẽ thật lý tưởng nếu không mất thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo làm việc hiệu quả và thỏa mãn đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Thực tế này đã dẫn đến sự ra đời của officetel tại các đô thị phát triển ở các quốc gia Âu – Mỹ.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng officetel đa dạng, có thể kể đến: Người độc thân hoặc gia đình trẻ có nhu cầu sống riêng trong căn hộ nhỏ tích hợp đầy đủ công năng, đồng thời môi trường văn minh, hiện đại; các công ty nước ngoài có nhu cầu tìm chỗ ở cho chuyên gia hoặc các văn phòng đại diện; các công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ, cần mở văn phòng tại địa điểm phù hợp, mức giá hợp lý, có chỗ ở lại qua đêm…

Do đó căn hộ Officetel thu hút các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa hạng mục đầu tư với dòng sản phẩm mới, mức đầu tư vừa phải mà lợi nhuận đều và ổn định, hoặc nhà đầu tư sản phẩm giá hợp lý để cho thuê kiếm lợi nhuận hàng tháng.

Sức hút của Officetel tại Sunshine Center

Được đánh giá là một dự án đầy tiềm năng, cơ hội đầu tư với tỷ lệ sinh lời cao, các nhà đầu tư căn hộ cho thuê tại Hà Nội đang rất quan tâm đến loại hình sản phẩm Officetel tại Sunshine Center. Từ thiết kế kiến trúc, vị trí dự án, đến các dịch vụ quản lý, đều thể hiện sự hỗ trợ tối đa cho nhu cầu kinh doanh loại hình căn hộ độc đáo này.

Cư dân sở hữu hoặc khách thuê Officetel tại Sunshine Center vừa có không gian làm việc chuyên nghiệp vừa có một nơi để ở sang trọng, bao gồm quyền lợi được sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như bể bơi, phòng tập thể thao, dịch vụ an ninh, khu trung tâm thương mại - giải trí tổng hợp...

Lợi thế lớn của các căn hộ Officetel tại Sunshine Center là được thiết kế vào cùng khu văn phòng để được thụ hưởng những quyền lợi dành cho văn phòng hạng A, gồm hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống quản lý, các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và đồng bộ như thẻ từ an ninh, lễ tân, tạp vụ…v.v...

Sức hút của căn hộ Officetel tại Sunshine Center đặc biệt được khẳng định bởi vị trí đắt giá.
Sức hút của căn hộ Officetel tại Sunshine Center đặc biệt được khẳng định bởi vị trí đắt giá.

Thêm vào đó là ưu thế vượt trội khi các cụm thang máy tốc độ cao (6m/s) được bố trí riêng biệt chức năng văn phòng và chung cư mang lại sự riêng tư và an toàn cho người sử dụng.

Theo một số chuyên gia môi giới BĐS, sức hút của căn hộ Officetel tại Sunshine Center đặc biệt được khẳng định bởi vị trí thu hút trên mặt đường Phạm Hùng. Đây là tuyến đường phát triển nhất phía Tây Thủ đô Hà Nội, hội tụ các cơ quan hành chính, kinh tế, trung tâm văn hoá thể thao... đảm bảo nguồn khách ổn định, hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao.

Sunshine Center tiếp giáp Khu đô thị Cầu Giấy, nơi đã được xác định là trung tâm Hành chính và Khoa học - Công nghệ mới với hàng loạt trụ sở các bộ ngành, các công ty công nghệ hàng đầu Dự án cũng nằm cạnh khu đô thị Mỹ Đình I&II - Trung tâm Văn hoá - Giáo dục, Thể dục - Thể thao lớn của cả nước, thường xuyên có các hoạt động đào tạo, thi đấu sôi động.

Đây là các khu vực quy tụ nhiều các công ty nước ngoài, FDI với nguồn khách chuyên gia có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp rất lớn trong nhiều năm qua. Đối tượng khách này thường chịu chi để có được môi trường sống tốt nhất, hàng ngày có thể “refresh” tái tạo năng lượng phục vụ công tác tốt nhất.

Officetel – Xu hướng thời thượng, chiến lược đầu tư mới.
Officetel – Xu hướng thời thượng, chiến lược đầu tư mới.

Khảo sát cho thấy nguồn khách thuê ổn định gồm các chuyên viên nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều, chủ doanh nghiệp có nhu cầu làm việc lâu dài tại HàNội. Căn hộ càng có nhiều tiện ích đi kèm, dịch vụ quản lý tốt, càng cho thuê được giá.

Vì vậy bên cạnh các nhà đầu tư dày vốn thích chiến thuật “lướt sóng” cũng có các nhà đầu tư chuyên mua cho thuê. Nhất là khi có thông tin chủ đầu tư dự án là Sunshine Group cũng đang chuẩn bị tung ra các chương trình thuê lại hoặc hỗ trợ tài chính thông qua ngân hàng dành cho các nhà đầu tư dài hạn.

SunShine Center thuộc hệ thống BĐS mang thương hiệu SunShine được phát triển, quản lý và vận hành bởi Sunshine Group bao gồm: SunShine Palace, SunShine Garden, SunShine Reverside, SunShine Center, SunShine City, SunShine Boulervard, SunShine Sky Park, SunShine Sky Garden, SunShine Green City. Để biết thêm thông tin và đăng ký mua sản phẩm Officetel của SunShine Center hoặc các dự án khác của Sunshine Group, khách hàng có thể theo dõi tại sunshinegroup

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi