• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0902615257

Dự án Lancaster Lincoln

Du an Lancaster Lincoln

Gần 90% căn hộ Lancaster Lincoln giai đoạn 2 đã có chủ.

Du an Lancaster Lincoln

Các căn hộ được đặt mua trong sự kiện "Trải nghiệm Manhattan giữa lòng Sài Gòn" vừa diễn ra hôm 30/7 tại GEM Center (quận 1, TP HCM).

Sự kiện thu hút gần 1.000 người tham gia và 90% căn hộ giai đoạn 2 đã có chủ.
Du an Lancaster Lincoln
Nhiều khách hàng đăng ký giữ chỗ ngay tại sự kiện nhưng một số người vẫn chưa kịp chọn được căn ưng ý.
Du an Lancaster Lincoln
Theo đại diện STDA Miền Nam, Lancaster Lincoln thu hút đông đảo khách hàng nhờ nỗ lực của doanh nghiệp và các đơn vị liên kết sau hơn một tháng ký kết hợp tác với chủ đầu tư trong giai đoạn mới.
Du an Lancaster Lincoln
Người mua căn hộ tại Lancaster Lincoln được cung cấp thông tin nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Lancaster Lincoln đã tái hiện lại không gian đường phố Manhattan sôi động và hình thức check-in hiện đại như thủ tục hàng không để mang đến những trải nghiệm chân thật cho khách hàng.
Du an Lancaster Lincoln
Ông Nguyễn Trung Tín - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ về những tâm huyết và cam kết chất lượng dịch vụ của Lancaster Lincoln. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, tiếp giáp trung tâm quận 1 với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, thích hợp để an cư hay đầu tư cho thuê.
Du an Lancaster Lincoln
Trong chương trình, ông Trần Minh Long - Giám đốc điều hành Tập đoàn Cengroup Miền Nam, kiêm Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam trao thưởng cho khách hàng may mắn. Giải thưởng cao nhất của chương trình là Combo Apple trị giá 80 triệu đồng.

Du an Lancaster Lincoln
Lancaster Lincoln xây dựng trên khuôn viên rộng 8.414,7 m2, trong đó 60% diện tích dành cho phát triển không gian xanh và tiện ích nội khu. Dự án có hệ thống tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực diện tích lớn nằm trên sân thượng, phòng tập thể dục và yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng karaoke, phòng trò chơi cho trẻ nhỏ...
Lancaster Lincoln được xây dựng trên khuôn viên rộng 8.414,7 m2, trong đó 60% diện tích dành cho phát triển không gian xanh và tiện ích nội khu. Dự án có hệ thống tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực diện tích lớn nằm trên sân thượng, phòng tập thể dục và yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng karaoke, phòng trò chơi cho trẻ nhỏ... Khu căn hộ này có nhiều sản phẩm đa dạng như căn hộ có gác ghép hay tầng lửng diện tích từ 45,8 đến 47,9m2 ; căn 2 phòng ngủ 71-88m2 (thêm tầng lửng); căn 3 và 4 phòng ngủ...

SƠN APARTMENT

 
Cung cấp thông tin Bất Động Sản, các dự án mới, đất nền

SƠN APARTMENT

 
Phương châm của chúng tôi " Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi"

SƠN APARTMENT

 
Bạn có nhà, đất bạn muốn ký gởi hãy liên lạc với chúng tôi